12 Tháng Sáu, 2024

Pro Forpatec là thuốc gì?

4 min read

Pro Forpatec là thuốc gì? Là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc, tuy nhiên Pro Forpatec không phải là thuốc mà là thực phẩm bảo vệ sức khỏe giúp giải độc và phục hồi chức năng gan.

Pro Forpatec là thuốc gì?

Hiện nay, ước tính có khoảng 5,5 triệu người Mỹ mắc bệnh gan mạn tính hoặc xơ gan. Vì vậy, điều quan trọng là phải biết các dấu hiệu tổn thương gan để cảnh báo bạn về điều gì đó nghiêm trọng hơn.

Gan là một cơ quan siêu quan trọng, chịu trách nhiệm cho nhiều chức năng trong cơ thể chúng ta – nó có thể gây tử vong nếu các hoạt động của chúng rơi vào trạng thái “thất bại”, vận hành trục trặc. Chính vì vậy chúng ta cần bảo vệ gan một cách cẩn thận.

Pro Forpatec là thuốc gì?

Pro Forpatec là là thực phẩm bảo vệ sức khỏe giúp giải độc gan, phục hồi và cải thiện chức năng gan hiệu quả. Với thành phần chính có trong sản phẩm như Milk thistle extract power, dầu cọ, dầu dậu nành, sáp ong sẽ nhanh chóng tác động, hỗ trợ sức khỏe hiệu của lá gan hiệu quả, sẽ là giải pháp dành cho các bệnh nhân bị gan yếu, suy gan, xơ gan, viêm gan, hay dùng các chất kích thích gây hại cho gan nhờ đó mà có được sức khỏe lá gan tốt nhất.

Thành phần, hàm lượng:

 1 viên nang mềm có chứa các thành phần sau: Vitamin-B2: 4.35mg; Vitamin-B1: 4.35mg; Vitamin-E: 4.35mg; Vitamin-B6 : 4.35mg; Milk thistle extract power(Silymarin more then 70%): 104.40mg; Hovenia dulcis extract: 17.40mg; Taurine: 1.74mg; Calcium Pantothenate: 4.35mg; Lecithin: 17.40mg; Nicotinamid: 4.35mg; Dầu cọ: 87.00mg; Dầu đậu nành: 598.56mg; Sáp ong: 17.40mg; Tổng: 870mg.

Công dụng của  Pro Forpatec

Pro Forpatec có công dụng bảo vệ tế bào gan, giải độc gan, phục hồi và cải thiện chức năng gan. Hỗ trợ tăng cường chức năng gan đối với người dùng nhiều rượu bia, người bị bệnh gan mãn tính, xơ gan, gan nhiễm độc.

Hỗ trợ điều trị các bệnh: gan mãn tính, gan nhiễm mỡ, xơ gan,nhiễm độc gan, rối loạn chức năng gan. Hỗ trợ điều trị tăng chức năng gan đối với người dùng nhiều rượu.

Đối tượng sử dụng

Dùng cho người uống rượu, bia nhiều, thường bị nóng trong, nổi mụn, nhọt…

Những người mắc bệnh gan mãn tính, gan nhiễm mỡ, xơ gan,nhiễm độc gan, rối loạn chức năng gan ( mệt mỏi, chán ăn, mẩn ngứa …).

Uống Pro Forpatec như thế nào là đúng cách?

Bạn có thể uốn Pro Forpatec ngay sau bữa ăn để hỗ trợ gan giải độc đối với những người hay dùng rượu, bia: 1 viên X 2 lần/ngày.

Với những hỗ trợ các liệu pháp điều trị các bệnh về gan: 2 viên x 2 lần/ ngày hoặc theo hướng dẫn của bác sĩ.

Công nghệ sản xuất Pro Forpatec

Pro Forpatec được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Hàn Quốc được cục y tế Hàn Quốc cấp phép lưu hành, vì vậy người dùng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm.

Pro-Forpatec được Công ty TNHH Hiệp Phong nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, với thành phần chính có trong sản phẩm sẽ nhanh chóng tác động, hỗ trợ sức khỏe hiệu của lá gan hiệu quả, sẽ là giải pháp dành cho các bệnh nhân bị gan yếu, suy gan, xơ gan, viêm gan, hay dùng các chất kích thích gây hại cho gan nhờ đó mà có được sức khỏe lá gan tốt nhất.

Lưu ý: Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Rate this post