24 Tháng Bảy, 2024

Lý do khiến bạn nên học trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

5 min read
Lý do khiến bạn nên học trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong những ngôi trường đào tạo ngành Y Dược đạt chất lượng hàng đầu. Dưới đây là những lý do mà mà bạn nên theo học tại ngôi trường uy tín, chất lượng này. 

Đôi nét cơ bản về trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch được đánh giá là một trong những ngôi trường sở hữu chất lượng đào tạo ngành Y Dược hàng đầu cả nước, được khá nhiều sinh viên theo học. Được biết, nhà trường thuộc sự quản lý của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội. Nhà trường góp công lớn vào sự phát triển của ngành Y Dược Việt Nam bằng việc cho ra lò những Điều dưỡng viên, Bác sĩ hay Y sở hữu trình độ tay nghề vô cùng cao. 

Chất lượng và số lượng nguồn nhân lực ngành Y Dược Việt Nam ngày càng được cải thiện và nâng cao. Dẫu vậy, nguồn nhân lực sở hữu trình độ tay nghề cao hiện tại vẫn chưa thể đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân. Rõ ràng, đây là cơ hội không thể tuyệt vời hơn để các bạn sinh viên ngành Y Dược có thể thể hiện được tài năng của mình. 

Ở thời điểm hiện tại, trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch sở hữu 2 cơ sở đào tạo, một cơ sở ở Hà Nội và một cơ sở được đặt ở TP.HCM. Các bạn có thể lựa chọn một trong 2 cơ sở này để theo học. Cơ sở TP.HCM nằm ở Gò Vấp trong khi cơ sở ở Hà Nội nằm tại Thanh Trì. 

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch – nơi chắp cánh ước mơ tương lai

Theo học tại trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch, các em sinh viên sẽ được hấp thụ, được truyền bá những tinh hoa văn hóa trong lĩnh vực Y Dược. Hiện nay, nhà trường dần trở thành một những ngôi trường đào tạo cực chất. Dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng nhà trường lại khá năng nổ và nhiệt huyết. Không quá khi nói rằng, trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là nơi chắp cánh ước mơ tương lai. 

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc ThạchTrường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Chất lượng đào tạo của nhà trường được nhiều người khen ngợi, đánh giá là khá lý tưởng. Môi trường đào tạo vô cùng bài bản. Chưa dừng lại ở đó, hệ thống máy chiếu, máy tính và các trang thiết bị khác của nhà trường rất chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu học tập của các em sinh viên thân yêu. 

Đội ngũ thầy cô tại nhà trường thì không cần bàn cãi quá nhiều nữa. Họ đều là những thầy cô tài ba, sở hữu nhiều kinh nghiệm cực chất. Đặc biệt, nhiều thầy cô từng là các Bác sĩ, Dược sĩ, Y sĩ, giáo sư tiến sĩ,… tay nghề cao. Nhà trường luôn chú trọng, quan tâm tới “học đi đôi với hành” để hỗ trợ hết mình cho các em sinh thân yêu. 

Học phí của trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch được đánh giá là khá rẻ, phù hợp với điều kiện kinh tế của rất nhiều sinh viên. Học phí ngành Dược học và Điều dưỡng chỉ là 800.000 đồng/tháng. Trong khi đó, ngành Y học cổ truyền thậm chí còn rẻ hơn. 

Chưa dừng lại ở đó, nhà trường còn có những chính sách hỗ trợ các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn bằng các chính sách miễn giảm học phí cũng như hỗ trợ học bổng. Chính điều này sẽ giúp tinh thần học tập của các em sinh viên ngày càng được nâng cao. Rõ ràng, trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là môi trường lý tưởng để những ai yêu mến ngành Y Dược có thể theo học. 

Trên đây là những lý do khiến bạn nên học trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch bằng góc nhìn khách quan của tác giả. Ngoài ra, các bạn cũng có thể chọn trường Cao đẳng Dược Hà Nội nếu yêu thích ngôi trường này. 

5/5 - (2 bình chọn)