20 Tháng Năm, 2024

Học Phí Ngành Ngôn Ngữ Hàn Trường Cao Đẳng Quốc Tế Sài Gòn

6 min read

Học phí ngành Ngôn ngữ Hàn trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn là một trong những tiêu chí mà phụ huynh, học sinh xem xét khi lựa chọn trường học. Bởi mỗi trường sẽ có mức học phí khác nhau, mỗi năm học phí của các trường có thể có sự thay đổi so với năm trước. Vậy hãy cũng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu học phí ngành Ngôn ngữ Hàn tại SIC nhé!

Giới thiệu ngành Ngôn ngữ Hàn tại Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn

Quan hệ chặt chẽ hợp tác giữa Việt Nam và Hàn Quốc ngày càng khăng khít, thắt chặt. Nhu cầu nguồn nhân lực giỏi tiếng Hàn ngày một tăng cao. Nhận thấy tiềm năng hội nhập, ngôn ngữ Hàn trở thành ngành học được nhiều thí sinh lựa chọn theo học hiện nay. Và Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn là địa chỉ tin cậy của các thí sinh theo đuổi ngành ngôn ngữ Hàn.

Ngôn ngữ Hàn Quốc

SIC là một trong những trường tiên phong đi đầu trong phương pháp đào tạo mở – đào tạo gắn liền lý thuyết với thực hành để bổ sung kiến thức toàn diện, rèn luyện kỹ năng thực tế ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Chương trình đào tạo ngành ngôn ngữ Hàn tại SIC, sinh viên được học tổng 6 kỳ trong thời gian 3 năm (1 năm có 2 kỳ). Đặc biệt chú trọng ngoại ngữ và kỹ năng thực hành giúp sinh viên dễ dàng nắm vững kiến thức, đáp ứng nhu cầu ngày một khắt khe của thị trường lao động.

Tại SIC, sinh viên ngành ngôn ngữ Hàn Quốc được học tập rèn luyện bởi đội ngũ giảng viên chất lượng cao, kinh nghiệm phong phú sẵn sàng giúp sinh viên phát huy tiềm năng cá nhân, đủ năng lực và sự tự tin làm việc trong bất cứ môi trường quốc tế nào.

Học phí ngành ngôn ngữ Hàn trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn

Năm 2023, Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn quy định mức học phí theo đúng chuẩn của Bộ Lao động TB&XH, cũng như dựa trên đánh giá phù hợp với điều kiện của đa số học sinh. Học phí tất cả các ngành thuộc hệ cao đẳng chính quy tại cơ sở TP.HCM: 1.600.000 đồng/ tháng, tại cơ sở Đà Nẵng: 1.400.000 đồng/ tháng. Hệ cao đẳng chính quy ngành Ngôn ngữ Hàn học trong thời gian 3 năm, 1 năm có 2 kỳ, mỗi học kỳ sẽ học trong vòng 5 tháng.

Dưới đây là chính sách miễn giảm học phí Trường Cao đẳng Quốc tế Sài gòn để thí sinh có thể tham khảo

– Miễn giảm 50% học phí 2023: Áp dụng đối với thí sinh nhập học trước ngày 15/8/2023.

– Thí sinh nhập học từ ngày 16/8/2023 đến ngày 31/8/2023: Miễn giảm 50% học phí đối với thí sinh đủ 1 trong 3 điều kiện sau:

  • Các thí sinh đạt kết quả trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2023 từ 18 điểm trở lên khối A,B.
  • Các thí sinh có điểm học bạ khối A, D từ 18 điểm trở lên.
  • Các thí sinh thuộc diện con Thương binh, Liệt sĩ (có giấy tờ kèm theo).

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn không như các trường đại học, cao đẳng khác, tại SIC đảm bảo cố định mức học phí trong toàn kỳ học cho sinh viên.

Nhằm tạo điều kiện cho những bạn thí sinh có thành tích học tập tốt có cơ hội học tại SIC. Nhà trường thường xuyên tặng nhiều học bổng giá trị cho sinh viên. Theo học tại trường sinh viên được hưởng các chế độ, chính sách khuyến khích về tín dụng của nhà nước.

Có thể có nhu cầu được đăng ký học thêm văn bằng thứ hai tại trường ngay sau khi kết thúc năm học thứ nhất. Bên cạnh đó sinh viên được kiến tập, thực tập thực tế tại công ty, nhà hàng, khách sạn đáp ứng tiêu chuẩn cơ sở thực tập trình độ cao đẳng theo quy định.

Về việc làm, nhà trường hỗ trợ giới thiệu việc làm phù hợp với chuyên ngành đào tạo sau tốt nghiệp. Ngoài ra, SIC hợp tác với các trường Đại học Hàn Quốc, giúp sinh viên có cơ hội du học chuyển tiếp rộng mở tương lai theo các gói học bổng tiết kiệm.

Phương thức tuyển sinh tại SIC

Phương thức xét tuyển và hồ sơ xét tuyển vào SIC

Thí sinh có thể lựa chọn 1 trong các hình thức xét tuyển tuyển sinh ngành ngôn ngữ Hàn trực tuyến hoặc nộp hồ sơ trực tiếp với các điều kiện cụ thể như:

– Xét tuyển theo kết quả thi THPT Quốc gia;

– Xét tuyển theo kết quả học tập lớp 12 THPT;

Thời gian xét tuyển: Có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến giữ chỗ ngay từ bây giờ, sau thi tốt nghiệp THPT nộp hồ sơ về trường đến hết ngày 15/12/2023 (hoặc đến khi hết chỉ tiêu tuyển sinh).

Hồ sơ nhập học gồm: Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu của Trường), Bản sao Học bạ (có công chứng), Bản sao Bằng tốt nghiệp hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có), phong bì dán tem ghi sẵn địa chỉ thí sinh, 02 ảnh cỡ 3cm x 4cm chụp trong vòng 6 tháng.

Trên đây bài viết đã cung cấp thông tin chi tiết về học phí ngành Ngôn ngữ Hàn Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn là bao nhiêu. Hy vọng hữu ích, giúp các bạn có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi gia nhập ‘’gia đình’’ Ngôn ngữ Hàn của SIC.

Rate this post