T2. Th11 23rd, 2020

Sanchez chấn thương tại đội tuyển Chile có thể phải nghỉ hết năm

2 min read

Vừa qua tiền đạo Alexis Sanchez đã bị trật khớp mắt cá chân khi về phục vụ đội tuyển Chile và anh dự kiến sẽ phải nghỉ thi đấu tới hết năm nay.

Sanchez đã được thay ra sân ở phút 88 trận giao hữu không bàn thắng giữa Chile và Colombia. Theo tin tức bóng đá mới nhất hôm nay chính thức của đội tuyển Chile xác nhận chấn thương của anh khá nghiêm trọng.

Với đội ngũ y tế của đội tuyển quốc gia Chile thông báo rằng cầu thủ Alexis Sanchez đã bị trật khớp mắt cá chân trái trong hiệp 2 trận đấu với ĐT Colombia”, tuyên bố từ ĐT Chile viết. Hiện tại, Sanchez đã rời nơi tập trung của ĐT Chile và trở lại Milan để kiểm tra chấn thương trước khi quyết định có tiến hành phẫu thuật hay không.

Đây là một tin không thể buồn hơn với cả Inter Milan và cá nhân Sanchez. Cầu thủ 30 tuổi đang cố gắng hồi sinh sự nghiệp tại Serie A sau 2 mùa thất vọng tại Man United.

Sanchez nhiều khả năng sẽ phải nghỉ thi đấu tới hết năm và nhìn Inter đua tranh khốc liệt với Juventus cũng như tìm cách vượt qua vòng bảng Champions League đầy khó khăn.