T4. Th11 25th, 2020

Những cầu thủ xuất sắc nhất từ ​​trước đến nay của Levante

9 min read

Ở Colgados, chúng tôi muốn mang những cầu thủ xuất sắc nhất của câu lạc bộ sinh ra ở Valencia này hơn 110 năm trước. Một câu lạc bộ dành nhiều thời gian hơn mong muốn bởi các hầm mộ của bóng đá Tây Ban Nha và đã phải chịu nhiều khó khăn mà nói rằng họ đã được rèn giũa trên đe dọa của nghịch cảnh, nhưng trong thập kỷ thứ hai của thế kỷ XXI, nó đã tìm thấy sự ổn định trong giới thượng lưu. Danh hiệu duy nhất cho đến nay của Levante, là Spanish Cup Free 1937 , danh hiệu mà RFEF sẽ không công nhận.

José Morales

Chúng ta sẽ nói gì với Tư lệnh không còn biết nữa ?, Vua phá lưới giải First Levante, cầu thủ có nhiều danh hiệu nhất trong giải hạng nhất và granota và là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu hiện nay. Có một số người đã yêu cầu lựa chọn. Không hề do dự, một trong những cầu thủ xuất sắc nhất từ ​​trước đến nay của Levante , nhưng lại là phong độ tốt nhất.

Một trong những cầu thủ hay nhất của đội bóng

Antonio Calpe

Anh ấy đã chơi ở hạng Ba, hạng Nhì và hạng Nhất. Linchpin trong lần đi lên đầu tiên của lịch sử Levante, Nó là một trong những loại cây tốt nhất vào thời đó. Real Madrid đã lên ngôi vô địch châu Âu. Sau đó, anh quay trở lại câu lạc bộ đã phát triển mạnh mẽ vào thời điểm đó trong hầm mộ của bóng đá, khác xa so với nơi anh rời đi. Anh ấy không ngần ngại về việc xuống bùn và cống hiến mọi thứ cho câu lạc bộ.

Sergio Ballesteros

Chúng ta có thể nói gì với một đội trưởng của Levantine? Anh ấy đã chơi ở hai giai đoạn khác nhau ở Levant. Anh ấy ra mắt vào năm 1994 và vào năm 1996, Juup Heycknes bởi huấn luyện viên sau đó của CD Tenerife, Anh ấy đã yêu thích lối chơi của mình trong một vòng Copa del Rey. Trong khi việc ký kết diễn ra ngay lập tức. Đối với trận lượt về, người chơi đã là người của Tenerife.

Sau một thời gian dài sự nghiệp ở Primera đã trở lại khi câu lạc bộ sắp bị thanh lý. Không ai đưa cho anh ta một xu và dường như trở về nhà để nghỉ hưu. Không có gì là xa hơn từ thực tế. Trong năm mùa giải còn lại sau khi anh ấy trở lại, Sergio Martinez Ballesteros đã sống một trong những khoảnh khắc đẹp nhất trong sự nghiệp khi đeo chiếc vòng tay mà câu lạc bộ anh ấy yêu thích lần đầu tiên trong lịch sử.

Rời câu lạc bộ bị tàn phá bởi một cuộc tranh cãi với một số được cho là mùi vị tồi tệ để lại nhưng người hâm mộ sẽ luôn ghi nhớ anh như một đội trưởng xuất sắc nhất trong lịch sử của Levante. Một trong những cầu thủ xuất sắc nhất Levante từng có .

Vicente Latorre

Vicente Latorre là một trong những anh hùng thầm lặng của thế giới nói chung nhưng không phải của bạn. Anh ấy là đội trưởng của Levant năm 80. Anh ấy đã leo từ hạng Ba lên hạng Nhì B và hạng Nhì nhưng chưa bao giờ có may mắn được hưởng ở giải hạng Nhất với màu áo granota.

Cầu thủ chất lượng ngoạn mục, Anh ấy đã cho tất cả mọi thứ bằng lá chắn của trái tim mình. Nó đã hiện diện ở Levante Johan Cruyff mặc dù điều đó không kết thúc tốt đẹp. Đó là cầu thủ xuất sắc nhất Levante vào thời điểm đó và đã giúp duy trì sự tồn tại của một câu lạc bộ trong những thập kỷ đó là một khía cạnh của dao cạo.

Một trong những cầu thủ hay nhất

Ernesto Dominguez

Anh là tác giả của bàn thắng đầu tiên của Levante tại giải hạng Nhất . Nội thất hoặc cuối thời của ông là quân sự quốc tế ở Levant. Cầu thủ tài năng tuyệt vời luôn được cất giữ trong một góc trái tim, đến mức có mặt trong các đợt thăng hạng khác của Granotas lên hạng Nhất.

Alberto Rivera

Alberto Rivera là người dẫn dắt Levante tay Manolo Preciado đã chết trong lần đầu tiên đi lên năm 2004, lần đi lên đầu tiên chứng kiến ​​phần lớn người hâm mộ bao gồm những người viết granotas.Với mái tóc vàng dài và xoăn của cô, Riverita, Anh ấy đã đưa ra những bài học bóng đá đích thực. Anh ấy đã ghi một trong hai bàn thắng mang về chiến thắng trước Xerez. Nó là biểu tượng đầu tiên của thế hệ levantinistas trẻ và được tất cả người hâm mộ ghi nhớ. Không nghi ngờ gì nữa, đây là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử của Levant .

Juanfran Garcia

Chúng tôi đã nói trước Ballesteros và Juanfran có nhiều điểm chung. Họ cùng thăng hạng, cùng thăng hạng, Cả hai trở lại sau nhiều năm ở hạng Nhất và dẫn dắt câu lạc bộ mà anh ấy yêu thích ở châu Âu. Tất cả trái tim và lòng dũng cảm, là đội trưởng của Levant cho đến khi giải nghệ vào năm 2016, gói ghém trong nước mắt ở Vallecas và với 40 năm, và đám đông đứng gần như đứt tay cổ vũ tại Barona. Anh ấy đã chơi và chơi World 2002 .

Inaki Descarga

Câu chuyện không công bằng với Inaki Descarga. Trong tám mùa giải, Basque còn lại cho đến giọt máu cuối cùng cho Levant, một lần thậm chí gần như cả cuộc đời. Cầu thủ mạnh mẽ và toàn lực, Anh ta sắp tự sát ở Getafe để cứu một bàn thua cho đội của mình. Một vài năm trước đó, trong một lần vượt rào bất khả thi, một mục tiêu đã hét lên, gây nguy hiểm nghiêm trọng đến tính toàn vẹn của nó.

Đội trưởng thứ nhất và thứ hai luôn cống hiến mọi thứ cho lá chắn Levante, cả hai đều trông như một cầu thủ trẻ. Nhưng Ballesteros, việc dính vào một vụ cá độ đã chấm dứt hình ảnh của anh và trái tim người hâm mộ. Hai cú đánh khó nhưng chắc chắn là một trong những cú đánh hay nhất, bởi vì ngoại trừ tấm ván sạch sẽ, anh ta luôn cống hiến tất cả những gì mình có.

Luôn cháy hết mình trong những trận đấu

 

Aruna Koné

Đó chỉ là một mùa giải nhưng đã phá vỡ mọi kỷ lục Vua phá lưới câu lạc bộ ít nhất cho đến thời điểm đó. Vì vậy anh không thể chơi những trận đấu cuối cùng và mang tính quyết định của CLB bởi một điều khoản kỳ lạ trong hợp đồng chuyển nhượng.Phần lớn EuroLevante của năm 2012 là của bạn. Sau khi anh ta được trả tự do từ Seville và ký hợp đồng với Levant để bị xuyên thủng để lại một số tiền có giá trị trong các levantinistas kho bạc. nhưng anh ta không cần phải vẽ bức tranh granota để thể hiện lòng biết ơn của mình vì đã trở lại tốt nhất. Trước khi đến Levante, anh ấy đã bị lật đổ và không ai tin vào anh ấy.

 

Paco Salillas

Hai mùa rưỡi ở Levant, thăng hạng, một Pichichi hạng 2  và gần 100 bàn thắng. Tay săn bàn không biết mệt mỏi, Đó là một cazagoles đào từ bất kỳ điểm hoặc vị trí nào. Đám đông thích thú với những bàn thắng của kẻ giết người này trong khu vực từ năm 1999 đến năm 2001 cho đến khi quyết định ghi bàn hàng đầu của Pedro Villarroel, nhân vật nổi tiếng trong lịch sử granota. Một trong những tiền đạo xuất sắc nhất đã đeo tấm granota đàn hồi dù không thi đấu ở hạng Nhất.

 

Bài viết tổng hợp những cầu thủ huyền thoại của đội bóng Levante. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Các bạn tham khảo xem tỷ lệ kèo hôm nay tại JBOviet.com