CN. Th9 27th, 2020

Muốn xem bóng đá trực tiếp trên điện thoại qua ứng dụng hữu ích

6 min read

Muốn xem bóng đá trực tiếp trên điện thoại là điều không hề khó. Thế nhưng với những ai mới quan tâm đến bóng đá thì chắc hẳn vẫn còn lo lắng không biết cách xem bóng đá trên điện thoại như thế nào? Mời các anh em cùng climatejusticeonline.org theo dõi nhé.

Muốn xem bóng đá trực tiếp trên điện thoại iPhone, Android như thế nào?

Cách 1: Xem trực tiếp bóng đá bằng VTV Go

Để sử dụng ứng dụng VTV Go này bạn phải nắm được các chức năng của ứng dụng này? Cụ thể đây là một phần mềm ứng dụng miễn phí giúp anh em có thể theo dõi bất kỳ trận đấu nào được phát sóng trực tiếp trên VTV, mà không cần đến máy tính, tivi. Chỉ với chiếc điện thoại sẵn có trên tay là bạn cũng có thể trải nghiệm. Nếu muốn xem bóng đá trực tiếp trên điện thoại bằng VTV Go, anh em hãy thực hiện theo các bước đơn giản sau:

Bước 1: Truy cập vào kho để tải ứng dụng VTV Go thích hợp cho điện thoại Iphone hoặc Android theo đường link hướng dẫn. Sau đó cài đặt ứng dụng phù hợp với hệ điều hành điện thoại bạn đang dùng.

+ Download VTV Go cho Android

+ Download VTV Go cho Iphone

Bước 2: Sau khi thành công trong việc tải về và cài đặt về thiết bị, bạn hãy mở ứng dụng VTV Go lên để khởi động.

Bước 3: Với lần đầu tiên sử ứng dụng này, anh em cần phải  xác nhận các yêu cầu cũng như những giới thiệu của ứng dụng này đưa ra bằng việc chọn next liên tiếp.

Bước 4: Click ô Cho Phép để yêu cầu truy cập các quyền thiết bị như bộ nhớ, vị trí… tại giao diện của ứng dụng của VTV Go, bạn hãy chọn biểu tượng Chuyển kênh màu đỏ ở góc phía bên phải màn hình.

Bước 5: Hãy chọn một kênh truyền hình mà VTV sẽ phát sóng trận đấu muốn xem để truy cập.

Sau khi hiện ra giao diện những chương trình truyền hình trực tiếp hay các bản tin thể thao khác nhau , kênh truyền hình bao gồm: VTV 1, VTV 2, VTV3, VTV4, VTV5, VTV6 … rất nhiều để bạn lựa chọn.

Cách 2: Xem bóng đá trực tiếp bằng FPT Play ngay trên điện thoại

Không giống với ứng dụng VTVGo, các chuyên gia soi kèo cho biết FPT Play cho phép bạn đón xem những trận đấu bóng đá trực tiếp ngay trên thiết bị điện thoại của mình. Trên đó luôn phát sóng trực tiếp các giải đấu lớn như World Cup, La Liga, Ngoại hạng Anh, La Liga…

Do vậy muốn xem bóng đá trực tiếp trên điện thoại với ứng dụng FPT Play, bạn hãy thực hiện các bước sau:

Bước 1: Tải ứng dụng FPT Play về thiết bị và cài đặt ứng dụng này phù hợp theo hệ điều hành điện thoại mình đang dùng.

Hiện nay có hai phiên bản khác nhau bao gồm:

+ Download FPT Play cho Android

+ Download FPT Play Iphone

Bước 2:  Sau khi đã tải và cài đặt thành công ứng dụng, bạn hãy khởi động phần mềm FPT Play lên

Bước 3: Với lần đầu tiên sử dụng, bạn hãy chọn Bỏ qua để tắt phần giới thiệu về ứng dụng.

Tại giao diện chính của phần mềm này sẽ hiện lên những thông tin nổi bật, trong đó có xem bóng đá trực tiếp. Phần mềm cho phép sắp xếp các trận đấu sắp diễn ra hoặc đã diễn ra theo thời gian được đăng tải.

Bước 4: Anh em chỉ cần click vào những thông báo nổi bật với trận đấu bóng đá đang quan tâm. Ngay lập tức thì hệ thống sẽ chuyển giao diện sang phát trực tiếp với thời gian chính xác để bạn tiện theo dõi hơn. 

Cách 3: Xem bóng đá trực tiếp trên điện thoại Iphone, Android bằng Sopcast

Sopcast là ứng dụng cho phép ai muốn xem bóng đá trực tiếp trên điện thoại khá phổ biến nhất hiện nay. Bởi qua đó anh em có thể xem được tất cả những trận đấu lớn, nhỏ ở các mùa giải khác nhau.

Cụ thể bạn cần phải thực hiện theo các bước hướng dẫn do các chuyên gia Cam BongDa hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Truy cập vào kho ứng dụng và tải Sopcast cho điện thoại

Bước 2: Sau đó, bạn chọn mục Free Download -> đường Link liên kết.

Bước 3:  phần mềm Sopcast sẽ nhanh chóng được tải về điện thoại của bạn. Tuy nhiên Sopcast mới chỉ hỗ trợ android.

Bước 4: Click chọn Cài đặt để tiến hành cài ứng dụng Sopcast cho Android.

Bước 5: Cài đặt xong ứng dụng về điện thoại thì bạn hãy Mở để khởi động ứng dụng , qua đó nắm được cách xem bóng đá bằng Sopcast trên điện thoại Android.

Bước 6: Hệ thống của ứng dụng sẽ tiến hành yêu cầu bạn lựa chọn Sever sử dụng Sopcast trên Android, bạn hãy chọn Defaults Sever.

Để xem bóng đá trực tiếp bằng Sopcast, các bạn hãy ấn chọn biểu tượng 3 dấu chấm ở góc phía trên tay phải màn hình như hình trên.

Trên đây là những thông tin cung cấp cho những ai muốn xem bóng đá trực tiếp trên điện thoại. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy để lại câu hỏi dưới comment để được giải đáp nhé. Chúc anh em thành công!